🙏Kính thưa quý vị Phật tử, thiện tri thức gần xa!
🍂Trong cuốn sách Khuyến Phát Bồ Đề Tâm Văn giảng luận tại quyển 4 với tiêu đề “Một Cõi Đi Về, Đất Trời Thênh Thang” Sư phụ Trụ trì Tùng lâm Hòa Phúc có viết : “Cảnh giới cõi Tịnh độ của Đức Phật A Di Đà đầy đủ, hoàn hảo. Cư dân đã hoàn toàn chuyển hóa tâm tham, nên không có đấu tranh, hận thù. Bản chất cõi này được xây dựng trên nền tảng của thương yêu và hiểu biết thật sự, bằng bản nguyện của Đức Phật A Di Đà không muốn ai phải chịu sự thiếu thốn, đau khổ.”
🍀Hiểu rõ giá trị tu tập mà công phu niệm Phật mang lại và mong muốn được tu tập trong môi trường nề nếp, quy củ của quý Phật tử theo đúng Chính pháp của Phật, cũng như tiếp nối hạnh nguyện độ sinh của thầy Tổ, nay Tùng lâm Hòa Phúc tiếp tục tổ chức KHÓA TU PHẬT THẤT từ ngày 03/01/2024 – ngày 10/01/2024 (22-29/11/Âm lịch).
🌟Đây là cơ hội để mỗi người có cơ hội sống trong môi trường Tịnh độ của thiền môn, của sự che chở trong ánh từ tôn của Đức Phật A Di Đà, cùng với chư Tăng tu tập chế tác nên nguồn năng lượng bình an, hạnh phúc.
🎊ĐẶC BIỆT,TRONG KHÓA CỘNG TU PHẬT THẤT NĂM NAY VÀO TỐI NGÀY 05/01/2024 (NHẰM NGÀY 24/11/QUÝ MÃO) ĐỨC HÒA THƯỢNG LUẬT SƯ THÍCH MINH THÔNG SẼ QUANG LÂM CHIA SẺ KHAI THỊ NIỆM PHẬT TỚI ĐẠI CHÚNG. CŨNG NHƯ Ở TẤT CẢ CÁC BUỔI TỐI KHÁC CỦA KHÓA CỘNG TU SẼ CÓ THƯỢNG TỌA PHÁP ĐĂNG, THƯỢNG TỌA GIÁC NGUYÊN VÀ CÁC QUÝ THẦY SẼ LẦN LƯỢT CHIA SẺ PHẬT PHÁP TỚI ĐẠI CHÚNG.
Tùng lâm Hòa Phúc xin gửi tới quý vị Phật tử thông tin chi tiết về khóa Cộng tu như sau :
⏰Thời gian : từ ngày 03/01/2024 – ngày 10/01/2024 (22-29/11/Âm lịch)
👉Đối tượng tham dự : không giới hạn độ tuổi.
👉Hình thức tham dự :
+ Tham dự toàn bộ 7 ngày (sinh hoạt và tu học ở tại Tùng lâm Hòa Phúc)
+ Tham dự theo hình thức dự thính (sáng đi – tối về – không ở lại Tùng lâm Hòa Phúc)
+ Tham dự một số ngày trong 7 ngày của khóa cộng tu (tùy thuộc vào quỹ thời gian của quý Phật tử tham dự cộng tu)
+ Không cần đăng ký trước.
👔Trang phục : quần áo lam người Phật tử – áo tràng để tham dự các khóa lễ và nghe giảng Pháp.
KHÓA TU HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – quý Phật tử đem theo CMND/CCCD đến nhập khóa vào ngày đầu tiên của khóa tu ngày 03/01/2024 (Nhằm 22/11/Quý Mão), từ 07h00.
Trân kính gửi tới quý Phật tử!
Nam Mô A Di Đà Phật

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời