LỄ CẦU NGUYỆN – TIẾP SỨC MÙA THI 2020

Cánh cổng đại học chưa hẳn là hướng rẽ duy nhất nhưng đó có lẽ là con đường ngắn nhất đưa các bạn đến thành công. Đội kỵ binh 2k2 của chúng ta đang chạy và chạy bằng tất cả sự nỗ lực, kiên trì suốt 12 năm học qua để trang bị cho mình đủ kiến thức, kỹ năng bước vào cánh cổng danh giá ấy, mở ra một bước ngoặt lớn cho cuộc đời. Kiến thức đã sẵn sàng, vậy các bạn đã chuẩn bị cho mình một tâm lý bình tĩnh, tự tin tham gia kỳ thi THPT Quốc gia chưa ạ? Hiểu được tâm lý ấy của các sĩ tử, Tùng Lâm Hòa Phúc trân trọng tổ chức buổi “LỄ CẦU NGUYỆN – TIẾP SỨC MÙA THI 2020” để các bạn có cơ hội trở về cùng nhau thực tập hơi thở, uống trà  lắng nghe những lời chia sẻ, động viên và lời chúc phúc từ quý Thầy, quý Chư Tăng. Từ đó, phần nào giúp các bạn khôi 12 có thế giải tỏa áp lực tâm lý, giữ vững bình tĩnh, thể hiện tất cả khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh săp tới.

BẬT MÍ: Một món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa đang được chuẩn bị dành tặng tới các bạn trong buổi lễ lần này đó là “ Chiếc bút thành công –  chiếc bút giấy tái chế thân thiện môi trường”  –  đặc biệt với lời nhắn nhủ, lời chúc từ Sư Phụ Trụ trì gửi tới các bạn được in trên thân bút. Bên cạnh đó, còn có Chương trình viêt lời nguyện ước trong tương lai và treo chúng trong khuôn viên nhà chùa nữa  các bạn nhé!

Thông tin chi tiêt Chương trình:

– Thời gian: 8h00-15h00 ngày 01/08/2020 (tức 12/06/Canh Tý)

– Địa điểm: Tùng Lâm Hòa Phúc, Thôn Hòa Trúc, Xã Hòa Thạch, Huyện Quốc Oai , TP. Hà Nội

– Đối tượng chính: Các bạn học sinh khối 12

– Đối tượng tham dự: Không giới hạn độ tuổi

– Không cần đăng ký trước

– Trang phục: Kín đáo, trang nghiêm ( Khuyến khích các bạn tham dự mặc bộ đồ lam hoặc nâu, quần áo Phật tử)

Cách thức di chuyển: Các bạn tự di chuyển về Chùa

+ Tại bến xe Mỹ Đình các bạn bắt xe Bus 88 hoặc xe khách Hiển Vinh và xuống tại điểm Chợ Long Phú ( Cách chùa 2km và di chuyển về chùa) tại đây, nhà chùa sẽ sắp xếp TNPT hướng dẫn.

+ Các phương tiên cá nhân hoặc xuất phát từ địa điểm khác vui lòng liên hệ Phật tử Liên Hương và Tịnh Trung.

Thông tin liên hệ:

– Phật tử Liên Hương: 0348.198.196

– Phật tử Tịnh Trung: 0358.358.286

Trên đây là thông báo của BTC kính mong các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt là các bạn học khối 12 sắp xếp thời gian về chùa tham dự.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời