Quy y Tam Bảo sẽ giúp chúng ta không đi lạc lối giữa cuộc đời nhiều đau khổ chông gai như một chiếc thuyền đi về một hướng, là nấc thang đầu tiên cho người tu học Phật, không phải chờ đến già mới tu mới quy y vì đời vốn là vô thường, còn tuổi nhỏ mà lại quy y chính là duyên lành Phật pháp từ lúc bé, thật là một diễm phúc không ai bằng. Buổi lễ chính là lời hứa phát nguyện đời đời cầu giác ngộ, giải thoát an vui trong đời này và mãi về sau.

Để chào mừng Đại lễ Phật Đản Liên hợp quốc Vesak và Lễ hội truyền thống Làng Trúc Đóng năm 2019, Tùng Lâm Hòa Phúc tổ chức LỄ QUY Y TAM BẢO cho quý vị Phật tử phát nguyện được Quy y.

Thời gian: Từ 7h30-16h00 Ngày 19/5/2019 (tức ngày 15/4 âm lịch): Đại lễ Phật Đản – QUY Y TẢM BẢO.

Địa điểm: TÙNG LÂM HÒA PHÚC – thôn Hòa Trúc – xã Hòa Thạch – huyện Quốc Oai – TP. Hà Nội.

GHI CHÚ:

  • Qúy Phật tử hiện đang tu tập theo các khu vực có Tổ đạo tràng đăng ký với các Tổ trưởng
  • Qúy Phật tử, các bạn thanh niên không sinh hoạt theo các Tổ sẽ về chùa đăng ký tại Bàn Thư ký vào ngày 19/5/2019
  • Qúy Phật tử, các bạn Thanh niên Quy y Tam Bảo phải có ÁO TRÀNG DÀI MÀU LAM để làm nghi lễ thọ nhận giới và pháp phục
  • Phật tử Quy y từ 12 tuổi trở lên, bắt buộc phải có mặt trong buổi lễ Quy y.

NGOÀI RA: Năm trong chương trình Kính mừng Đại lễ Phật Đản Liên hợp quốc Vesak và Lễ hội truyền thống Làng Trúc Đóng năm 2019, Từ 7h30-20h00 Ngày 18/5/2019 (tức ngày 14/4 âm lịch) TÙNG LÂM HÒA PHÚC tổ chức Nghi thức lễ cúng Phật – Thánh – Văn nghệ chào mừng Phật đản và LỄ DIỄU HÀNH RƯỚC TƯỢNG PHẬT, THÁNH ban phúc cầu Quốc thái dân an.

Tùng Lâm Hòa Phúc kính thông báo và mời quý vị thiện nam tín nữ gần xa cùng về chùa tham dự, trợ duyên cho buổi lễ được thập phần viên mãn.

Nam mô A Di Đà Phật.

🍉🍉🍉Hỗ trợ thông tin xin vui lòng liên hệ Phật tử Liên Anh: 0968681995 – Liên Hương 0348198196 hoặc truy cập website: Chuahoaphuc.com hoặc Facebook Tùng Lâm Hòa Phúc https://www.facebook.com/chuahoaphuc/
QYTB

 

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời