Đã về đã tới
Bây giờ và ở đây

Buổi sáng an yên ngày 18/2/2019, hơn 80 học viên và giảng viên tại Trung tâm Tư vấn Đào tạo Lao động IDC đã có mặt tại Tùng Lâm Hòa Phúc (xã Hòa Thạch – Quốc Oai – Hà Nội) để tham dự chương trình Giao lưu ngoại khóa do nhà chùa và trung tâm kết hợp tổ chức.

Về với mái già lam Hòa Phúc, ngôi chùa cách xa những ồn ào và khói bụi thành phố, các bạn học viên đã được học cách lễ Phật, xá chào, lắng nghe Sư chú Quảng Trực chia sẻ về ý nghĩa các khu tâm linh, thờ tự tại chùa. 

IMG 5011
Lao động công quả cùng tích thêm những công đức thiện lành cũng là một trong những hoạt động được các học viên tích cực tham gia. Tiếp đó, các bạn học viên đã được lắng nghe lời chia sẻ của Đại đức Thích Tâm Hòa – trụ trì Tùng Lâm Hòa Phúc. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Đại đức đã chia sẻ rất chân thật với các bạn trẻ về những thuận lợi và khó khăn cũng như những điều cần chú ý khi đặt chân tới Hàn Quốc và Nhật Bản, nơi các bạn học viên sẽ đến sinh sống, học tập trong thời gian tới. Những chia sẻ của Đại đức đã khiến cho không ít bạn trẻ xúc động.
Khoảng thời gian sinh hoạt vui chơi ngoại khóa và thọ trai (dùng cơm) tại Chùa đã khép lại chương trình ngoại khóa ý nghĩa này.
Sau đây là một số hình ảnh đã ghi nhận được:

 

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời