LUNG LINH ĐÊM HỘI HOA ĐĂNG KỶ NIỆM LỄ KHÁNH NHẬT ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ (PHẦN 2)

Ngày 31/12/2023 (nhằm ngày 19/11/Quý Mão), với tinh thần tri ân sâu sắc của những người con Phật Tùng lâm Hòa Phúc đã trang nghiêm long trọng tổ chức Lễ Hoa Đăng Kỷ Niệm Khánh Nhật Đức Phật A Di Đà, hàng trăm quý Phật tử, thiện nam tín nữ đã về tham dự.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng, toàn thể đại chúng đã trì niệm danh hiệu “Nam Mô A Di Đà Phật” và đọc “Mười hai lời nguyện niệm Phật” của Hòa thượng Thích Chân Tính trong ánh sáng lung linh tỏa ra từ những ngọn nến đã được thắp sáng. Ánh sáng của ngọn nến tượng trưng cho trí tuệ, tình thương mà Đức Phật A Di Đà đem đến cho chúng sinh, đó cũng là những niềm mong mỏi, nguyện cầu cho sự bình an, hạnh phúc của mỗi quý Phật tử.

Trước khi kết thúc buổi lễ, đại chúng đã an trú trong từng bước chân thiền hành chánh niệm, tiến về hướng Lầu Quan Thế Âm nằm trên lòng hồ Hòa Trúc để thả những ngọn đăng trên tay, ngọn nến được thả đi mang theo những ước nguyện về một thế giới hòa bình, nhân sinh an lạc, hạnh phúc trong sự che chở của Đức Phật A Di Đà.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận :

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời