Có một nơi, mà ở đó chúng ta không phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ , nơi mà mọi người thương nhau bằng tình thương trân quý, vô điều kiện . Dù ngoài kia giông bão có như thế nào thì khi trở về mọi buồn đau đều tan biến sau những giờ phút sóng gió ngoài kia. Nơi ấy người ta gọi là “ nhà ” .

Nhưng khi cả thế giới đều đang cùng nhau gánh chịu những ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 hoành hành, chiến tranh xảy ra ở nhiều nơi, thiên nhiên bị tàn phá nặng nề, thì việc cần làm của chúng ta bây giờ là cùng nhau cầu nguyện, gửi năng lượng bình an và tu tập chuyển hóa, giúp đỡ mọi người biết theo đường chính Pháp, cùng nhau chung tay xây dựng một ngôi nhà chung, bảo vệ thiện nhiên. Đất mẹ là nhà của tất cả, đất mẹ luôn vững vàng để cho chúng con được nương tựa, vậy mà … Giờ đây đất mẹ đã tổn thương rất nặng nề, rất nhiều tế bào trên cơ thể đã bắt đầu biền đổi và chúng con biết mình cần phải hành động. Khi nhìn sang những anh em đồng bào đang gánh chịu những đau thương thì lòng chúng con bỗng dưng trùng xuống.

Một đất nước yên bình như Myanmar ( đất nước được  coi là Tăng Bảo của nhân loại ) đang gặp khó khăn, rất nhiều khổ đau đang được tạo ra bởi sự không thấu hiểu nhau. Chúng con ý thức được rằng Sức mạnh tâm linh đang được thử thách bởi thực tại. Mọi sự bình an chỉ có được khi sự bất an được dập tắt.  Chỉ cần những thiện pháp được phát triển hơn nữa thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Trong buổi lễ Cầu Nguyện Hòa Bình và tưởng niệm những nạn nhân của dịch bệnh Covid-19 diễn ra tại Tùng Lâm Hòa Phúc trong những ngày vừa qua,Tất cả sự chú tâm và tương kính của đại chúng cùng hướng về tụng đọc bản kinh Châu Báu, Bản Kinh Dược Sư và niệm Phật nhờ sự gia trì của Tam Bảo, tha lực của Chư Phật sẽ giúp vượt qua mọi việc được an lành.
Nam mô Tiêu Tai Giáng Cát Tường Bồ Tát Ma Ha Tát.

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời