Tối ngày 8/12 năm Canh Tý, hơn 1000 Phật tử gần xa, trong một niềm an lạc vô bờ, cùng trở về dưới mái Tùng Lâm Hòa Phúc, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội dâng lên Đấng Từ Phụ Thích Ca những ngọn tuệ đăng bằng tất cả tấm lòng biết ơn nhân ngày Phật Thành Đạo.
Ngày thành Đạo, con dâng lời khấn nguyện
Cho muôn loài biết tìm về Chân Như
Cho tinh cầu ngập trong ánh Đạo từ
Phật pháp sáng soi trường tồn bất diệt.
  Dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Tâm Hòa, Trụ trì Tùng Lâm Hòa Phúc cùng Quý chư Tăng bản tự, những ngọn nến đã được thắp lên, như xóa tan bóng tối vô minh, như bừng tỉnh trong mỗi con người một cảm giác gì đó thật ấm áp, nhẹ nhàng và chân thiện, như Phật đang hiện tiền và trao truyền cho các thế hệ Phật tử ánh sáng của thương yêu và trí tuệ.
  Càng hạnh phúc hơn nữa khi hàng hậu học chúng con được hội đủ duyên lành, được đảnh lễ và lắng nghe những lời Pháp nhũ quý báu của Tôn sư Thượng Tọa Thích Chân Tính về cuộc đời Đức Phật. Như lời dạy của Sư Ông, mỗi người chúng ta như một cây xoài, chỉ có nỗ lực tinh tiếp tu tập, trải qua bão táp, đủ duyên đủ phước mới cho ra được những trái xoài ngọt mát, những thành quả của hạnh phúc đích thực mà Phật đã chứng ngộ.
Chúng con xin chia sẻ lại với Quý vị những khoảnh khắc đáng nhớ này.

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời