Ngày 17/07/2022 (nhằm ngày 19/06/Nhâm Dần), tại Tùng Lâm Hòa Phúc đã tổ chức lễ “KHÁNH NHẬT ĐỨC QUÁN THẾ ÂM THÀNH ĐẠO” và khóa tu thiếu nhi “SINH HOẠT CUỐI TUẦN” tổ chức định kỳ hàng tháng.
Buổi lễ “Khánh Nhật Đức Quán Âm” được cử hành với nghi thức lễ Ngũ Bách Danh được tổ chức cả sáng và chiều trong không khí trang nghiêm thanh tịnh tại Chánh Điện Tùng Lâm Hòa Phúc.
Cùng ngày, khóa tu thiếu nhi được diễn ra tại giảng đường và sân Lâm Tỳ Ni. Buổi sáng, các em tham dự lớp tiếng anh Little Lotus (Bông sen nhỏ), được học những bài học đạo đức bằng tiếng việt và tiếng anh trong cuốn “Bài Học Thiếu Nhi” của sư ông Hoằng Pháp – Hòa Thượng Thượng Chân Hạ Tính. Buổi chiều, các em được tham dự lớp Võ Đạo, được rèn luyện thể lực, được học những oai nghi của người con Phật và chơi những trò chơi thể lực mang tính đồng đội cao. Các em đều vui vẻ và học được rất nhiều điều bổ ích sau khóa tu.
Dưới đây là hình ảnh ghi nhận:
———————————————————–
Đại chúng đừng quên tháng 06/Nhâm Dần chúng ta có lịch cộng tu với nhau:
Khóa Tu “Một Ngày An Lạc” diễn ra vào lúc 07:15 – 15:30 ngày 26/07/2022 (nhằm ngày 28/06/Nhâm dần)
Tất cả công đức, sự bình an và sự thanh tịnh xin nguyện hồi hướng cho khắp pháp giới chúng sinh.
Kính mong quý Phật Tử cùng về cộng tu với quý chư Tăng trụ xứ, để tạo năng lượng bình an, hồi hướng cho pháp giới lục đạo chúng sinh.
 
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam mô A Di Đà Phật

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời