Nhờ Hồng Ân Tam Bảo, được sự cho phép của Đại đức Thích Tâm Hòa, trụ trì Tùng Lâm Hòa Phúc và sự trợ duyên quý báu của Chưởng môn Vũ Long Quyền – Võ sư Tiến sĩ Vũ Hùng Quyết cùng các Võ sư, HLV trong môn phái. Võ đường Vũ Long Quyền Tùng Lâm Hòa Phúc chính thức được ra mắt vào ngày Chủ nhật 23/06/2019.

Với sự tham gia tập luyện của hơn 150 em nhỏ là con em Phật tử Tùng Lâm Hòa Phúc, Võ đường Vũ Long Quyền Tùng Lâm Hòa Phúc đã tạo ra một sân chơi miễn phí, bổ ích cho các em, mục đích để rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh tự tin, trau dồi đạo đức lối sống lành mạnh, có cơ hội gần gũi với Phật pháp với tình yêu thương của quý Thầy trụ trì và quý chư tăng.

Cũng trong ngày ra mắt Võ đường Vũ Long Quyền Tùng Lâm Hòa Phúc, được sự cho phép của Đại đức trụ trì, môn phái Vũ Long Quyền đồng tổ chức Lễ Công nhận Môn phái Vũ Long Quyền là thành viên chính thức của Hội Võ Thuật Hà Nội. Tham dự lễ công nhận, có sự hiện diện của ban lãnh đạo Hội Võ thuật Hà Nội, các chưởng môn của các môn phái võ trong khu vực.

Trong buổi lễ long trọng này, các võ sinh của Võ đường Vũ Long Quyền Tùng Lâm Hòa Phúc, các Võ đường khác thuộc môn phái Vũ Long Quyền và các Võ sư, HLV cũng biểu diễn các màn đồng diễn võ thuật, các bài quyền đẹp mắt, đánh dấu kết quả rèn luyện tích cực của các võ sinh trong thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời