Cái nắng oi ả của mùa hè đã về, ngày 06/06/2020 ( tức ngày 15 tháng 4 Nhuận Năm Canh Tý) Tùng Lâm Hòa Phúc tổ chức Lễ Vào Hè cho các bạn tuổi từ sơ sinh đến 16 tuổi dưới sự chứng minh của Đại Đức Trụ Trì Tùng Lâm Hòa Phúc cùng chư Tăng bổn tự. Sự nhiệt thành của quý Phụ huynh tin tưởng nơi giáo Pháp của Đức Thế Tôn, những hạt giống lành được tưới tẩm nơi mầm non của Phật Pháp.
Các bạn nhỏ được tắm mình trong dòng nước Cam lộ Từ Bi của Đức Thế Tôn. Nhiều em nhỏ thích thú với những hình ảnh mới lạ trong cừa Thiền Môn, có nhiều bạn bè, được bố mẹ dìu dắt và hướng dẫn ngồi yên lặng trong Giây phút hiện tại tuyệt vời của cuộc sống. Những búp sen của đất nước, nhiều vị Phật trong tương lai sẽ ra đời nhờ năng lượng tích cực của Phật pháp, chủng tử của Bồ đề tâm mà chư Tăng trao truyền lại. Trong buổi lễ, nhiều bậc phụ huynh đã nhận ra được nhiều điều quan trọng trong gia đình và chăm sóc con cái.
Trước khi ra về, các con nhỏ được một lần nữa chiêm ngưỡng kim tướng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cùng Đức Ông Cấp Cô Độc, nhiều hình ảnh đẹp đã đọng lại trong lúc buổi lễ kết thúc.
Sau đây là những hình ảnh chúng con ghi lại được:

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời