Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam mô A Di Đà Phật
Kính bạch trên chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni
Kính thưa quý Phật tử, thiện nam tín nữ gần xa
Vậy là năm Canh Tý 2020 đã đi qua được hai phần ba chặng đường. Những sóng gió từ dịch bệnh, thiên tai đã kéo theo thật nhiều những khó khăn trên mọi mặt của đời sống vật chất cũng như tinh thần. Thách thức vẫn luôn là quy luật tất yếu của cuộc sống. Nhưng với đức tin nơi Tam Bảo, mỗi người con Phật chúng ta vẫn luôn lạc quan và vững chãi niềm tin yêu nơi cuộc sống, bởi chính đây là cơ hội để sự hiểu biết và thương yêu trong ta được sẻ chia và nuôi lớn.
Chính đó là tâm trạng mà Ban Biên Tập Tùng Lâm Hòa Phúc chúng con muốn được chia sẻ tới quý thiện hữu lúc này.
Sau bốn tháng của Chương trình “Phát Nguyện Chép Kinh – Nguyện cho chúng sinh – Tiêu trừ bệnh tật” được phát động với tâm nguyện hồi hướng công đức lành tới khắp pháp giới, nguyện cầu gia đạo bình an, chúng sinh lợi lạc. Đến nay chúng con đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tinh thần to lớn từ nơi quý Chư Tôn Thiền Đức, quý Đạo hữu gần xa trên khắp mọi miền tổ quốc, thậm chí tới cả các đồng bào đang cư trú tại nước ngoài. Bằng tất cả lòng trân quý, sau khi được bọc gói trang nghiêm, những bản kinh chép tay gửi về đã được quý Chư Tăng Tùng Lâm Hòa Phúc thành kính dâng lên Phật Tổ chứng minh, nguyện cầu gia hộ. Cho tới khi hoàn mãn khóa tu “Xuất gia Gieo duyên” hướng về ngày Lễ Húy Kỵ Sư Tổ ngày 14 tháng 10 sắp tới, tất cả bản Kinh này sẽ được an trí trang nghiêm trên Bảo Tháp Xá Lợi Hòa Bình Vạn Phật đúng như thể nguyện ban đầu đã chia sẻ với quý Thiện hữu.
Thay mặt quý chư Tăng Tùng Lâm Hòa Phúc, Ban Biên Tập chúng con xin thành kính gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni; quý Phật tử, thiện nam tín nữ gần xa đã ủng hộ, tham gia và cùng đồng hành với chương trình.
Chương trình Phát động chép Kinh của Tùng Lâm Hòa Phúc xin phép được đóng lại. Nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo gia hộ Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật sự viên thành. Cầu nguyện quý vị Phật tử, Đạo hữu cùng gia quyến phước thọ tăng long, tùy tâm mãn nguyện.
Trong suốt thời gian chương trình đã diễn ra, chúng con cũng không thể tránh khỏi những sai sót, kính xin trên quý Thiện hữu niệm tình hoan hỷ.
Nguyện đem công đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sinh
Đều trọn thành Phật đạo
Nam mô Chứng Minh Sư Bồ Tát Ma ha tát.
________________________________________
Dưới đây là Link danh sách những bản Kinh chép tay được gửi về đã được cập nhật: https://bitly.com.vn/9frGs

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời