Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam mô A Di Đà Phật,

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm Nhâm Dần 2022 sẽ khép lại và nhường chỗ cho năm mới Quý Mão 2023 đang tới gần. Trong thời khắc giao mùa đón mừng xuân Quý Mão 2023, trước thềm năm mới Tùng Lâm Hòa Phúc chúng con cung kính đảnh lễ cung chúc Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Ni Trưởng, Ni sư, Đại Đưc Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ, Phật sự viên thành, mãi là bóng cây Đại thọ chở che cho đàn hậu học chúng con .

Năm vừa qua, sau gần 2 năm tạm ngừng vì dich bệnh, nhiều hoạt động Phật sự đã dần được tổ chức trở lại và đem năng lượng an lành từ việc tu tập đến toàn thể đại chúng. Điển hình trong số đó là các Đại lễ Dược Sư, Đại lễ Phật Đản, Vu Lan Báo Hiếu; các khoá tu thường kỳ như Khoá tu Một Ngày An Lạc, Sứ Giả Như Lai, Sám Hối….; các khoá chuyên tu; các khoá tu Thiền trà, Khoá tu Tuổi Trẻ dành cho các bạn sinh viên, học sinh; hay Khoá sinh hoạt cuối tuần dành cho các em nhỏ,… đã diễn ra hoàn mãn trong niềm hoan hỷ của đông đảo Quý Phật tử, Đạo hữu và các bạn trẻ về chùa tham dự. Để có được thành quả trên là nhờ vào sự chung tay, chung sức, chung lòng của tất cả mọi người đã đồng hành cùng với nhà chùa như những cánh tay nối dài giúp lan tỏa tinh thần Đạo pháp dân tộc. Đặc biệt, sự yểm trợ đắc lực của Quý Chư Tăng, Phật tử trực thuộc Đạo Tràng Tịnh Độ Tùng Lâm Hòa Phúc, nhóm Thanh niên Phật tử, nhân dân sở tại – những người chung vai sát cánh, các nhà Cấp Cô Độc thời hiện đại đã ủng hộ hết lòng cả về tinh thần, sức lực, vật chất cho việc xây dựng và gìn giữ ngôi già lam Hòa Phúc, giúp cho các công việc Phật sự trong một năm qua được chu viên, thành tựu.

Thay mặt Tùng Lâm Hòa Phúc chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả sự đóng góp thiện tâm của quý vị. Kính chúc quý vị và gia quyến thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường, sở cầu như nguyện, luôn được bình an dưới sự che chở của mười phương chư Phật.
Mong rằng sang xuân mới quý vị sẽ tiếp tục trợ duyên, đồng hành cùng nhà chùa để công việc Phật sự của năm Quý Mão 2023 được thành tựu viên mãn.

Ngưỡng mong ánh sáng và nụ cười đầy từ bi, hoan hỷ, vị tha, phúc lạc và tự tại của Phật Di Lặc sẽ xua đi bóng đêm đen tối của vô minh cho khắp tất cả muôn loài chúng sinh trong buổi sớm mùa xuân.

Nam mô Đương Lai Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật.
Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát tác đại chứng minh.

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời