CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI VÀ CÚNG DƯỜNG TÔN TƯỢNG ĐỨC BỒ TÁT QUAN THẾ ÂM TẠI ĐẢO QUỐC SRI LANKA

Trong chương trình Phật sự năm 2023, Phật lịch 2567, Tăng đoàn Tùng lâm Hòa Phúc đã có chuyến hành hương chiêm bái và cúng dường tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm tại đảo quốc Sri Lanka từ ngày mùng 2 đến ngày mùng 8 tháng 12 năm 2023.

Đặt chân tới đảo quốc Sri Lanka, được sự tiếp đón nồng hậu, thấm đậm tình quê hương của Sư Pháp Quang trụ trì Thiền viện Trúc Lâm – Sri Lanka (Truc lam Monastery).

Với tinh thần Bồ Tát Đạo của Phật giáo Việt Nam vào mỗi cuối tuần Sư đều tổ chức khóa tu học, cúng dường cho chư Tăng Ni và phát quà cho bà con bản địa để cùng gieo chút thiện lành trên con đường tu học.

Nhân duyên hội đủ buổi chiều ngày thứ hai, sau khi tham quan Thiền viện nhận lời thỉnh của Sư Pháp Quang, phái đoàn đã cùng nhau cộng tu và chia sẻ Phật pháp do Thầy Tâm Hòa trưởng đoàn chủ giảng, Sư chú Quảng Ngộ phiên dịch từ tiếng việt sang tiếng Sinhala.

Qua bài pháp thoại Thầy giảng sư nhắn gửi đại chúng cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm tu tập giữa Phật giáo hai nước và phát nguyện là những hộ pháp viên để cùng Sư Pháp Quang lan tỏa Phật pháp giúp cho người hữu duyên biết và thực hành lời dạy của Đức Phật.

☸ Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời