Ngày 20-22/4/2018 ( tức 05-07/03 Năm Mậu Tuất)  tại Tùng Lâm Hòa Phúc, Thôn Hòa Trúc, Xã Hòa  Thạch, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội đã tổ chức Khóa tu Bát Quan Trai 3 ngày 2 đêm. Thành phần tham dự: Phật tử trong đạo tràng Tịnh Độ Niệm Phật Tùng Lâm Hòa Phúc và các thiện nam, thiện nữ khắp nơi. Bổn sư truyền giới : Đại Đức Thích Tâm Hòa.

Trong thời gian diễn ra khóa tu các Giới tử được thực hiện miên mật thời khóa công phu tụng Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, thiền hành, chấp tác và dùng cơm trong im lặng và giữ gìn những điều cấm giới của những người xuất gia, nguyện vọng đem sự bình an thật sự và những bước tiến tâm linh trong đời sống thực tại cho những người Phật tử khao khát được học hỏi, được thực tập nhiều hơn để áp dụng vào đời sống của mình. Trong khóa tu đại chúng đã thực tập đời sống uy nghi có nề nếp và những hình ảnh đẹp của người xuất gia, cùng với đó là những chuyển hóa tích cực khi vượt qua được những giới hạn của tuổi tác, những thói quen không được đẹp của những người tại gia. Được sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên, tập chăm sóc bản thân và học cách sống đơn giản về việc ăn uống ngủ nghỉ sinh hoạt, giảm thiểu đời sống tiêu thụ . Cùng với đó là làm tăng thêm năng lượng tu tập và định lực nhằm tìm sâu hơn vào đời sống nội tâm để chuyển hóa và làm vun bồi thêm đức hạnh, đạo đức làm nền tàng cho sự phát triển, cân bằng đời sống của xã hội hiện tại.

Tiếp nối khóa tu Bát Quan Trai, trong tháng 3 này, Tùng Lâm Hòa Phúc tổ chức Khóa tu

  • NGÀY MÙNG 21 THÁNG 03 NĂM MẬU TUẤT (Nhằm ngày 06/05/2018): KHÓA TU “ MỘT NGÀY AN LẠC “

dành cho các thiện nam tín nữ trong và ngoài Đạo Tràng Tùng Lâm Hòa Phúc

(Bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 16h00)

  • NGÀY 27-28 THÁNG BA NĂM MẬU TUẤT (Nhằm ngày 12/05-13/05/2018): KHÓA TU SINH VIÊN VÀ HỌC SINH (THIỀN TRÀ). Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận trong khóa tu Bát Quan Trai tháng 3:

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời