🙏🙏 Kính mời quý vị đón đọc Bài thơ cảm tác của Phật tử Hưng Huyền dành tặng cho Khóa tập huấn kỹ năng Thanh niên tình nguyện Tùng Lâm Hòa Phúc ngày 02-04/8/2019.

Khoá tu SaPa

Thu về mở một khoá tu 
Thầy đưa đến chốn mịt mù núi cao
Ăn trong tĩnh lặng thanh tao
Thân tâm chính niệm món nào cũng ngon
Trèo lên trên núi còn non
Nên trèo một nửa núi còn lớn thêm
Nắm cơm trưa dẻo và mềm
Nước mưa tưới xuống ăn thêm ngọt ngào
Thiền trà mới tuyệt làm sao
Những lời pháp nhũ đi vào trong ta
Tiếng chuông tỉnh thức vang xa
Nghe mưa chính niệm tâm ta nhẹ nhàng
Lời Thầy giáo huấn còn vang
Gắng công tu học Niết bàn không xa.

     Kính gửi Anh/Chị Hưng Huyền, Anh/Chị Lâm Mai, Anh Phạm Nam Chung, bạn Hà Trung Hiếu cùng Phật tử Liên Dung, Ngọc An và đại chúng khắp chốn đã gửi năng lượng trợ duyên cho Phật sự của Tùng Lâm Hòa Phúc.

🛑🛑Khóa tập huấn kỹ năng tình nguyện viên dành cho thanh niên Phật tử Tùng Lâm Hòa Phúc đã thành tựu viên mãn. Năng lượng tu học, sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình thương kết nên dây thân ái của Thầy trò, của huynh đệ trong đạo thêm bền chặt…tất cả đã được gói lại, được truyền trao trọn vẹn đến với chúng tôi trong suốt 3 ngày qua. Chúng tôi hiểu, niềm hạnh phúc, niềm hỷ lạc này có được chính là từ tâm phụng sự, hạnh nguyện trợ duyên Phật pháp vô biên, không quản khó khăn vất vả, không màng vật chất cao xa của quý chư vị. Rất cảm niệm không biết đáp đền làm sao với những ân tình đã được nhận, Chư Tăng và Phật tử, Thanh niên Phật tử Tùng Lâm Hòa Phúc chỉ còn biết tu tập tinh tiến, tạo ra những năng lượng Phật pháp an lạc để hồi hướng tri ân công đức của quý vị và đại chúng khắp nơi. Xin kính nguyện hồng ân Tam Bảo gia trì cho quý vị thân tâm luôn khỏe mạnh, tinh tấn trên con đường tu học, tâm phụng sự, tâm hoằng pháp ngày một tăng tiến. Nguyện cầu sở nguyện viên thành. Kính mong sẽ có nhiều nhân duyên cùng quý vị đi trên con đường hoằng pháp.
🙏🙏🙏Nam mô Công đức Lâm Bồ Tát Ma ha tát tác đại chứng minh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

 

 

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời