Ngày 17/6/2019, Đại đức Thích Tâm Hòa – trụ trì Tùng Lâm Hòa Phúc và quý chư Tăng, Phật tử, các thành viên Tổ từ thiện Chánh Đức – Tùng Lâm Hòa Phúc đã long trọng tổ chức lễ Khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Kiều Thị Xuân, một cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại xã thôn Đồng Bụt, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.
Tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Tâm Hòa; Sư bác Thích Quảng Chân – chư Tăng Tùng Lâm Hòa Phúc; Ông Nguyễn Đức Phương – Phó Chủ tịch huyện Quốc Oai cùng lãnh đạo các ban ngành trong UBND xã Ngọc Liệp, các Phật tử, thành viên tổ từ thiện Chánh Đức – Tùng Lâm Hòa Phúc và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.
Tổ từ thiện Chánh Đức được sáng lập và hướng dẫn hoạt động bởi Đại đức Thích Tâm Hòa. Các thành viên trong tổ đều là Phật tử thuần thành sinh hoạt trong đạo tràng. Bằng tinh thần “Lá lành đùm lá rách” tổ đã tích cực vận động sự thiện tâm của các tổ chức, cá nhân ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Quốc Oai.
Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng với sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cấp chính quyền ngôi nhà tình nghĩa đã hoàn thành đúng như dự kiến trong niềm vui hân hoan của gia đình và bà con làng xóm với tổng kinh phí xây dựng 106.900.000đ. Những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn vẫn còn nhiều và đây cũng chính là động lực để tổ từ thiện tiếp tục nỗ lực mang niềm vui đến với mọi người.
Xin tri ân đến sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức cá nhân và tinh thần phụng sự mang lời Phật dạy đến với cuộc sống đời thường của các thành viên trong tổ từ thiện. Hy vọng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự thiện tâm của quý vị.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời