Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính thưa quý Phật tử, các tổ Phật tử trong Đạo tràng.

      Căn cứ Công văn số 027/CV-HĐTS ngày 31/01/2020 của Chủ tịch Hội đồng Trị sự TƯ GHPGVN về việc tạm dừng các lễ hội, các khóa tu tập trung đông người để phòng, chống dịch bệnh virus Corona (nCoV); căn cứ Công điện số 156/CĐ-TTg ngày 02/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) gây ra.

Để bảo vệ sức khỏe của quý Phật tử cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh ra khởi đời sống, thời gian qua Tùng Lâm Hòa Phúc đã tạm dừng tất cả các hoạt động Phật sự có tập trung đông người để hạn chế sự bùng phát của dịch bệnh. Nay với diễn biến phức tạp hơn, để nâng cao tinh thần phòng chống dịch, TÙNG LÂM HÒA PHÚC tiếp tục ra thông báo tạm dừng các hoạt độnghư sau:
1. Tạm ngưng tất cả các hoạt động Phật sự tập trung đông người tại chùa cho đến khi có thông báo trở lại. Riêng thời khóa tu tập nội bộ hàng ngày như: tụng kinh, sám hội, niệm Phật cầu quốc thái dân an của các Phật tử Ở TRONG CHÙA vẫn duy trì bình thường.
2. Những Phật tử đến chùa lễ Phật cần đảm bảo sức khỏe, tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng kính mong quý đạo hữu hoan hỷ, mỗi cá nhân Phật tử cần nâng cao ý thức về việc đảm bảo sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh, nâng cao ý thức về việc tu tập và hồi hướng năng lượng bình an cho thế giới sớm thoát khỏi bệnh dịch trở lại cuộc sống bình yên.
Nguyện cầu chư Phật, chư Bồ tát gia hộ cho tất cả mọi người. Nam mô A Di Đà Phật

TM/Chùa Hoà Phúc
Trụ trì
Đại đức Thích Tâm Hoà

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời