Cộng tu cuối năm “Kết Tình Huynh Đệ” Quỳnh Nhai Cam Lộ Tự NGÀY 3 – 28/01/2024 (tức ngày 18/12 Quý Mão)

Ấm tình những món quà gửi tặng người dân tộc tại Quỳnh Nhai, Sơn La.

Sáng ngày 28/01/2024 Quỳnh Nhai, Cam Lộ Tự đã trao tặng 100  suất quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Mỗi suất quà trị giá 500.000vnd gồm: 200.000vnd tiền mặt, 1 chăn mùa đông, 1 hộp bánh tết.

Tham dự có Đại đức Thích Tâm Hòa – Trụ trì Quỳnh Nhai Cam Lộ Tự cùng chư Tăng Tông Phong Tổ đình Hoằng Pháp, Ban quản lý Khu Văn Hoá Tâm Linh Quỳnh Nhai và các  cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai cùng đại diện các Phật tử tổ từ thiện Chánh Đức.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Chư Tăng và Phật tử nhằm chia sẻ những khó khăn với gia đình đồng bào dân tộc, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng Quỳnh Nhai văn minh giàu đẹp.

Mong rằng, tình cảm và những phần quà từ chư Tăng và các Phật tử Quỳnh Nhai Cam Lộ Tự sẽ mang đến niềm vui đón xuân mới cho đồng bào địa phương nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Xin tri ân các phật tử: nhóm từ thiện Chánh Đức- Tùng Lâm Hoà Phúc; nhóm Thanh Niên Phật Tử; gia đình phật tử Tú – Thuý cùng các phật tử Quỳnh Nhai và Hoà Phúc. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất thảy được thân khoẻ, tâm an, vạn sự cát tường như ý.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời