Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính thưa quý Phật tử, các tổ Phật tử trong Đạo tràng.

Căn vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) gây ra. Để bảo vệ sức khỏe của quý Phật tử cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi đời sống, Tùng Lâm Hòa Phúc đã tạm dừng tất cả các hoạt động Phật sự có tập trung đông người để hạn chế sự bùng phát của dịch bệnh. Ngoài việc, tạm ngưng tất cả các hoạt động Phật sự tập trung đông người tại chùa cho đến khi có thông báo trở lại.
Trong khoảng thời gian được các chuyên gia Y tế khuyến cáo về sự bùng phát dịch bệnh này, để đảm bảo sức khoẻ và cùng cộng đồng thực đẩy lùi dịch bệnh, nay CHÙA HOÀ PHÚC xin phép được dừng đón nhận du khách Phật tử ở ngoài đến chùa (nếu không có việc thật sự cần thiết).
❄️Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng kính mong quý đạo hữu hoan hỷ, mỗi cá nhân Phật tử cần nâng cao ý thức về việc đảm bảo sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh, nâng cao ý thức về việc tu tập và hồi hướng năng lượng bình an cho thế giới sớm thoát khỏi bệnh dịch trở lại cuộc sống bình yên. Chấp hành đúng quy định, hạn chế việc di chuyển khỏi nhà nếu không cần thiết.
Nguyện cầu chư Phật, chư Bồ tát gia hộ cho tất cả mọi người. Nam mô A Di Đà Phật

TM/Chùa Hoà Phúc
Trụ trì
Đại đức Thích Tâm Hoà90968534 2606968789414989 42438735060533248 n

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời