🙏 Kính thưa quý Phật Tử, Chư Tăng Tùng Lâm Hòa Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Phật Tử trong và ngoài đạo tràng đã về chùa, hỗ trợ chư Tăng từ công tác chuẩn bị đến phục vụ trước, trong và sau Lễ Giỗ Tổ. Sự nỗ lực cống hiến và hộ trì của quý vị trong 2 ngày (11 – 12/10/Nhâm Dần) giúp cho lễ Giỗ Tổ năm nay thành công viên mãn. Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni và đại chúng hoan hỷ, an lạc.
🙏 Đặc biệt, chư Tăng trụ xứ xin tri ân và tán thán công đức của ban thường trực và các tổ đạo tràng, nhân dân sở tại, các gia đình tín chủ thành tâm cúng dường, quý Thanh Niên Phật Tử đã không quản ngại đường xá xa xôi, sắp xếp thời gian và công việc để về giúp đỡ nhà chùa.

🙏 Xin cầu nguyện hồng ân Tam Bảo luôn gia hộ cho quý vị và gia đình được an lành. Nguyện hồi hướng công đức này cho pháp giới chúng sinh được bình an, hạnh phúc, Phật Pháp hưng thịnh, tăng chúng hòa hợp, vững vàng, chánh pháp được xiển dương đến muôn nơi.

🙏 NAM MÔ HOẰNG PHÁP TỔ ĐÌNH, NHỊ NGHIÊM BẢO THÁP, GIÁC LINH HOÀ THƯỢNG KHAI SƠN ĐẠO HIỆU NGỘ CHÂN TỬ BỒ TÁT MA HA HÁT
🙏 NAM MÔ TỪ LÂM TẾ GIA PHỔ, TỨ THẬP NHỊ THẾ, THIỀN LÂM ĐƯỜNG THƯỢNG, GIÁC LINH HOÀ THƯỢNG ĐẠO HIỆU THÍCH BỬU LONG, NGUYỄN CÔNG BỒ TÁT MA HA HÁT

📸 Dưới đây là hình ảnh ghi nhận:

—————————————–
🙏 Tháng 10/Nhâm Dần chúng ta có “Một Ngày Cộng Tu An Lạc” diễn ra từ 07h00 – 16h30 ngày 21/11/2022 (nhằm ngày 28/10/Nhâm Dần), đại chúng đừng quên nhé !

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời